Chính sách hoàn trả

Chính sách hoàn trả, đổi hàng Tại Giày Bánh Bèo được chia ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Hoàn hàng ngay khi hàng tới.

Trong trường hợp này, khi shipper giao hàng tới quý khách hàng kiểm tra hàng nếu sai mẫu, sai màu, không đúng size hay giày lỗi. Quý khách hàng không nhận hàng và hoàn hàng lại cho shipper ngay lập tức mà không phải chịu phí ship. Sau đó, nếu quý khách hàng vẫn muốn đặt hàng có thể liên hệ lại với shop để shop lên lại đơn mới.

Trường hợp 2: Đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận.

Buonsigiay.ment có chính sách đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận. Nếu quý khách nhận hàng đúng size đã đặt nhưng không vừa hay mang không hợp và muốn đổi mẫu, đổi size, khách hàng phải chịu phí ship hai chiều là 36.000VNĐ/1 đôi. Bên em sẽ tạo đơn ship để thu hàng về, quý khách hàng không cần phải đi gửi lại.

Quy trình đổi hàng được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Quay rõ đôi giày và gửi cho shop để shop check hàng. Đảm bảo giày còn nguyên vẹn,  không bị gãy form và chưa qua sử dụng
  • Bước 2: Đóng hàng vào hộp giống như shop đã đóng gửi cho quý khách để tránh mất form, gãy gót trong quá trình vận chuyển.
  • Bước 3: Shipper sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thu giày về
  • Bước 4: Sau khi hàng được hoàn về, shop kiểm tra hàng vẫn còn nguyên vẹn, đúng mẫu, không bị mất form, gãy gót shop sẽ liên hệ và lên đơn mới cho quý khách hàng.

Lưu ý: Shop chỉ giải quyết đơn đổi hàng nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Trong vòng 5 ngày tính từ ngày nhận. Sau 5 ngày, https://giaybanhbeo.com/ không giải quyết đổi hàng nữa.
  • Hàng vẫn còn nguyên vẹn, không bị mất form, gãy gót và chưa qua sử dụng