Điều khoản và dịch vụ

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của Giày Bánh Bèo, người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát người lớn hay người giám hộ.

Giày Bánh Bèo cấp quyền sử dụng để mọi khách hàng có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng Giày Bánh Bèo đã đề ra.

Nghiêm cấm mọi cá nhân và tổ chức sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Giày Bánh Bèo cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, Giày Bánh Bèo sẽ hủy quyền truy cập của bạn mà không cần báo trước.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác về bản thân và phải cập nhật lại thông tin nếu có thay đổi. Mỗi người truy cập vào trang website phải có trách nhiệm về thông tin tài khoản với mật khẩu và hoạt động của mình trên website.

Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho Giày Bánh Bèo biết khi tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Giày Bánh Bèo sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với những thiệt hại hoặc mất mát có thể gây ra do quý khách không tuân thủ quy định. 

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trên website Giày Bánh Bèo và ý kiến đánh giá, phản hồi, phê bình của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi.

Nếu Giày Bánh Bèo phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hay không đúng sự thật, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đơn hàng và đơn giá

Giày Bánh Bèo cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất và tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi đôi lúc có sai sót xảy ra, ví dụ trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác hoặc sai giá. Tùy theo từng trường hợp Giày Bánh Bèo sẽ liên hệ trao đổi hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quý khách.

Giày Bánh Bèo có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được xác nhận hay chưa. Trường hợp Quý khách hàng đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán đó.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ của Giày Bánh Bèo dù đã đăng ký hoặc chưa được đăng ký. Tất cả nội dung bao gồm thông tin, văn bản, video, hình ảnh, âm thanh, thiết kế, đồ họa, phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản và thuộc quyền sở hữu của Giày Bánh Bèo.

Toàn bộ nội dung của website được tuân thủ và bảo vệ bởi luật bản quyền của nước CHXHCN Việt Nam và các công ước quốc tế.